47 Trichoderma Là Gì mới nhất

Chế phẩm Trichoderma là sản phẩm quen thuộc với hầu hết những người nông dân hiện nay. Vậy cụ thể, chế phẩm sinh học Trichoderma là gì? Nó có tác dụng gì đối với cây trồng. Và cách dùng như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây, My Garden sẽ lần lượt giải đáp từng câu hỏi này một cách cụ thể, hy vọng sẽ giúp bà con có thêm được những kiến thức bổ ích về Trichoderma.

Bạn đang xem: Trichoderma là gì

1. Chế phẩm Trichoderma là gì?

Chế phẩm Trichoderma là loại chế phẩm sinh học có thành phần chính là nấm Trichoderma và các enzyme thủy phân như cellulase, chitinase, xylanase, hemicellulase,… giúp khống chế và tiêu diệt các loại nấm gây bệnh thối rễ, chết rễ, héo khô cho cây trồng như Rhizoctonia solani, Fusarium, Phytophthora, Sclerotium.

Nhờ đem lại hiệu quả trong việc loại trừ bệnh hại nên Trichoderma ngày càng được bà con nông dân tin dùng.

Tuy nhiên, điều này kéo theo hiện tượng các công ty sản xuất chế phẩm sinh học Trichoderma tràn lan, giá cả cũng chênh lệch.

Vậy làm thế nào để kiểm tra đâu là sản phẩm chất lượng? Bạn có thể thử và đánh giá để chọn loại Trichoderma chất lượng mà không cần qua phòng Lab, phân tích, thí nghiệm bằng các cách đơn giản như sau:

*
*
*
*

My Garden chuyên cung cấp chế phẩm sinh học Trichoderma chất lượng caoChế phẩm sinh học Trichoderma 100g chuyên dùng ngâm ủ hữu cơ.Chế phẩm sinh học Trichoderma 500g HP2, ngâm ủ hữu cơ, rác nhà bếp.

Xem thêm: Những Nguyên Tắc Cấu Tạo Cốt Giá Là Gì ? Cấu Tạo Của Dầm Btct Và

Chế phẩm Trichoderma Bacillus ngăn chặn tuyến trùng, nấm bệnh.Nấm đối kháng Trichoderma Nano Gold.Chế phẩm EM Plus gói 1kg cải tạo đất, kháng nấm bệnh, tuyến trùng.Chế phẩm sinh học EM-HLC chai 250ml phòng trừ tuyến trùng, nấm bệnh.

Xem thêm: Đề Thi Toán Lớp 8 Học Kì 1 Năm 2017 Có Đáp Án, Đề Thi Kì 1 Lớp 8 Môn Toán Năm 2017

Chế phẩm Trichoderma thực sự là sản phẩm đáng tin cậy, là xu hướng cho nền nông nghiệp bền vững mà các chuyên gia nông nghiệp khuyên dùng. Mọi thắc mắc liên quan và nhu cầu mua Trichoderma, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới My Garden. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị mọi lúc, mọi nơi bằng tất cả sự tận tâm và nhiệt tình.