57 Phương Trinh Jolie bí mật sinh con, trở thành mẹ đơn thân? mới nhất

Tối qua (ngày 21/6), ca sĩ Phương Trinh Jolie đã có buổi giao lưu online cùng khán giả. Trong buổi nói chuyện, cô nàng đã thẳng thắn nói về rất nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp hiện tại. Thậm chí không ngại ngần nói về những scandal đã qua.

Phương Trinh Jolie dè dặt khi được hỏi về đời sống riêng tư

Thời gian trước đó, Phương Trinh Jolie từng bị đồn đoán rằng đã bí mật sinh con và có bạn trai “đại gia” chống lưng. Trước câu hỏi rằng liệu đây có phải sự thật, cô nàng Phương Trinh Jolie đã nói rằng với bất kì ai thiên chức làm mẹ là niềm vui nên không việc gì phải giấu diếm. Dù vậy với nghệ sĩ thì đó lại là một câu chuyện khác hoàn toàn. Bất kì ai cũng có thể công bố, riêng với những nghệ sĩ việc bị soi mói quá nhiều về đời tư khiến bất kì ai cũng cảm thấy dè dặt.

Bạn đang đọc: Phương Trinh Jolie bí mật sinh con, trở thành mẹ đơn thân?

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie vừa chính thức đăng quang gameshow ” Hãy nghe tôi hát ” 2017
“ Trước lời đồn thổi này, tôi sẽ không vấn đáp đúng hay không đúng mà chỉ để dấu ba chấm … Tôi nghĩ sự tò mò khi nào cũng mê hoặc hơn việc mọi người biết rõ. Với tôi, con người luôn tò mò về mọi thứ xung quanh, đặc biệt quan trọng đời sống của một người nghệ sĩ. Một người nghệ sĩ mưu trí sẽ biết cách làm cho người theo dõi tò mò về đời sống của mình hơn là việc phải mở ra toàn bộ để mọi người đều biết về mình … ”, nữ ca sĩ không nói thẳng về yếu tố có hay không chuyện đã làm mẹ đơn thân .

Xem Thêm  Cách Giải Phương Trình Bậc 4 Dạng Tổng Quát, Cách Giải Nhanh Phương Trình Bậc 4

Phương Trinh Jolie

Xem thêm: Bệnh hiểm nghèo là gì? Danh mục bệnh hiểm nghèo mới nhất?

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng
Nữ ca sĩ còn chứng minh và khẳng định rằng vì bản thân đã được dư luận để tâm quá nhiều về chuyện đời tư nên cô đã rút ra được những bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Một trong số đó, cô khẳng định chắc chắn rằng sẽ không khi nào công khai minh bạch bạn trai cùng đời sống riêng tư, tình cảm. Cô còn quả quyết rằng đến thời gian mọi chuyện đã không thay đổi, chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân gia đình và có hôn thú thì Phương Trinh Jolie mới thông tin với mọi người để được chia vui .

Phương Trinh Jolie

Xem thêm: Top 5 phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất 2022

Phương Trinh Jolie cũng cho biết, cô từng bị lừa đảo và bóc lột sức lao động

Cô còn kể lại khoảng chừng thời hạn bị lừa đảo, bóc lột sức lao động khi hợp tác với một đơn vị chức năng xây dựng ban nhạc cùng Ngân Khánh. Thời gian vừa mới qua Phương Trinh Jolie phải khốn đốn trả nợ 200 triệu khi quyết định hành động hủy bỏ hợp đồng .