7 Cách làm thẻo câu cá mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Bitcoin leo lên trên 43k USD, các nhà phân tích cũng thấy
  • Vong Xuyên Hà là gì
  • Đề bài – bài 35.10 trang 106 sbt vật lí 12
  • Cách ngả ghế xe ô tô
  • Cách chăm lan rừng

cach lam theo cau ca ee59c96aab9f6f7e50f93814d2cfa6f6 1

Cách buộc thẻo câu sông nước chảy hay tĩnh đều ổn. Thứ nhất ta dùng đá thay chì , rất tiện và ít tốn kém , khi vướng đá thì ta giật đứt bỏ đá mà vẫn còn lưỡi hoặc cá . Thứ 2 khi treo mồi lơ lửng cách đáy tầm 20,30 cm thì khả năng tóm nhiều loại cá cao hơn khi câu ở sông tự nhiên. Thứ 3 khi cá cắn mồi thì lực tác động trực tiếp lên đầu cần hoặc phao nên nhạy hơn. Thứ 4 đối với cá ăn đáy như lăng , trê sau khi đớp mồi nó sẽ tự lao xuống đáy lại nên cá tự đóng mà ta chẳng cần phải canh giật đóng. Câu sông với cách này ta chỉ việc ngồi chờ đầu cần giật là kéo cá thôi .

Không sợ bị quấn dây nhé: 2 dây đó có thể quấn vào nhau , nhưng chú ý chỗ buộc khoen và 2 dây ko cùng độ cứng thì tự nó tách.2 dây ko cùng độ lớn và độ cứng , khi tiếp đáy thì dây nhỏ sẽ căng ra và dây to tự nhả. Cứ làm đi sẽ biết.Chú ý chỗ mắc đoạn dây lưỡi và đoạn dây buộc đá ấy , no ko cùng hướng và khác vị trí nhau là đc.

Bạn Đang Xem: Cách làm thẻo câu cá

cach lam theo cau ca 8dd51a819991ba2e8631e61d5614cf96 1Tất nhiên đây chỉ là chia sẻ cho anh em sau khi mình thử nghiệm và trải nghiệm để phần nào giúp anh em giải quyết đc vấn đề chì và cách câu. Tuy nhiên đã là dân mê câu thì còn phải tìm hiểu bãi câu , con nước , loại cá , mồi chứ ko phải cứ cứng nhắc làm theo người khác thì hiệu quả sẽ ko cao đâu nhé !!!

Xem Thêm : 🚀 airdrop: Power Hero 💰 Giá trị: 24 triệu $ hrp

ADVERTISEMENT

Cách này mở rộng ra thì giống thẻo câu bông lau rồi nếu thêm 1 phao treo mồi vs thẻo lưỡi dài hơn..vài bữa ráng nhín 1 ngày đi câu mới đc

Khi đi câu ta chỉ nhặt 1 túi đá xây dựng , 1 cuộc cước đểu là đi thôi

Xem Thêm : airdrop mới: Grinbit Phần thưởng: 12 TRX Ngày phân phối: 22 tháng

Cái này chuyên câu đơn , có thể câu đài 2,3 lưỡi.Cái này chủ yếu áp dụng câu sông.

Ta xác định cục đá ấy là vứt đi , có đứt thì thay.Cứ cột sẵn 1 bó , thay 30s.

cach lam theo cau ca 5a4cf9fe7fdfe4e3223672bdda6cdde7 1Mời các cao nhân chỉ giáo thêm , xin cảm ơn !
P/s : một lợi thế nữa là ta thay lưỡi cực nhanh và gọn nhẹ
Kèm theo vài hình ảnh minh hoạ mấy cục đá thần thánh để anh em xem.

Tất nhiên đây chỉ là chia sẻ cho anh em sau khi mình thử nghiệm và trải nghiệm để phần nào giúp anh em giải quyết đc vấn đề chì và cách câu. Tuy nhiên đã là dân mê câu thì còn phải tìm hiểu bãi câu , con nước , loại cá , mồi chứ ko phải cứ cứng nhắc làm theo người khác thì hiệu quả sẽ ko cao đâu nhé !!!

Video liên quan

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Biểu mẫu thủ tục hành chính khác