7 Cách lên đồ đi rừng mới nhất

Xem Tắt

 • 1 Bảng Ngọc Master Yi
  • 1.1 Ngọc Master Yi chính:
  • 1.2 Ngọc bổ trợMaster Yi phụ:
 • 2 Cách lên đồ Master Yi
  • 2.1 Cách lên đồ Master Yi
 • 3 Phép bổ trợ Master Yi
 • 4 Bảng kỹ năng Master Yi
  • 4.1 Nội tại:Chém Đôi
  • 4.2 Tuyệt Kĩ Alpha – Q
  • 4.3 Thiền – W
  • 4.4 Võ Thuật Wuju – E
  • 4.5 Chiêu cuối – Chiến Binh Sơn Cước
 • 5 Điểm mạnh và yếu Master Yi
  • 5.1 Điểm mạnh
  • 5.2 Điểm yếu
 • 6 Cách chơi Master Yi
  • 6.1 Combo Master Yi
  • 6.2 Mẹo chơi Master Yi
  • 6.3 Video liên quan

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọcMaster Yiđi Rừng tăng tốc độ đánh có tỷ lệ thắng cao.

Có thể bạn quan tâm

 • Đề bài – giải bài 3 trang 86 vở bài tập địa lí 6
 • Mẹo chữa tê tay chân
 • BEAST SMART đang diễn ra virus trên Twitter và đã được coi là
 • Wiki là gì Wikipedia
 • Chế độ Rhythm là gì

Bảng Ngọc Master Yi

Ngọc Master Yi chính:

 • NgọcMaster Yi Nhịp Độ Chết Người:tốc độ đánh luôn là điều rất cần thiết choMaster Yi, nên đây là ngọc tối ưu nhất cộng dồn tốc độ đánh theo thời gian, nó sẽ giúpMaster Yi có thể chém cháy máy.
 • NgọcMaster Yi Đắc Thắng:giúpMaster Yi có thêm hồi phục tốt hơn trong các tình huống đi gank cũng như solo đối thủ.
 • NgọcMaster Yi Tốc Độ Đánh:nhánh ngọc tăng tốc thêm tốc độ đánh choMaster Yi.
 • NgọcMaster Yi Nhát Chém Ân Huệ:về cuối game, sẽ giúpMaster Yi có thể dọn dẹp chiến trường một cách nhanh nhất, dễ dàng hạ gục từng đối thủ và kiếm Pentakill.

Ngọc bổ trợMaster Yi phụ:

 • NgọcMaster Yi Thu Thập Nhãn Cầu:gia tăng damage choMaster Yi theo thời gian trong mỗi lần tham gia hạ gục đối thủ.
 • NgọcMaster Yi Thợ San Tham Lam:tăngthêm hút máu toàn phần cộng dồn Thợ săn tiền thưởng khiMaster Yi tham gia hạ gục đối thủ.
 • 3 ngọc bổ trợ phụMaster Yi lấy thêm: Tốc độ đánh, Linh hoạt, Phong thủ =>lựa chọn phù hợp nhất choMaster Yi.

Cách lên đồ Master Yi

trang bị ban đầu choMaster Yi

Bạn Đang Xem: Cách lên đồ đi rừng

1041 1

2031 1

trang bị chính của Master Yi

009 1

3124 1

3153 1

br 1

Cách lên đồ Master Yi

tham khảo một số cách lên đồ Master Yiđi Rừnggồm:

lên đồ Master Yi full chí mạng oneshot:

lên đồMaster Yi top/mid:

br 1

Vì Master Yi không cần khả năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn nên đây sẽ là trang bị khởi đầu hợp lí.Thuốc Tái Sử Dụng:Tăng thêm khả năng hồi phục ở đầu trận cũng như đem lại một chút lợi ích về mặt kinh tế

Giày Cuồng Nộ:Món đồ giày hiệu quả nhất gia tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưngtrong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thìGiày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

điều cần thiết nhất đối vớiMaster Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng củaMaster Yi, bạn nên lên hai đồ này sớm nhất có thể.

vì Master Yi là tướng sát thủ, máu khá yếu và dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng kỹ năng khống chế cứng, do vậy về cuối game bạn nên lên cho Yi từ 1 đến 2 món đồ thiên hướng phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh mẽ an toàn hơn trong các pha giao tranh truy sát tiêu diệt đối thủ.

cung cấp lượng tốc độ đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị hoàn thành đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, giúp cho Master Yi không bị dồndamge bốc hơingay lập tức.

Giáp liệt sĩ:Trang bị hoàn hảo cho Master Yi,một món đồ ưa thích có cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp và máu đem lại sẽ gia tăng độ cứng cáp cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúpYitruy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau khi được Riot chỉnh sửa nội tại mới Đao Tím trở thành 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành cho những tướng cận chiến đặc biệt là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi nhiều nhất từ món trang bị này => Đây là cách lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên bản cập nhật mới – khả năng cân team cực cao.

hoặc lên full đồ tốc đánh sát thương, với cách lên đồ này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để đồng độimở combat trước, sau đó chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Mavũsongkiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng là những chỉ sốtuyệt vời choMaster Yi, làm tăng tỷ lệ thắng khả năng solo tay đôi của Yi.

ADVERTISEMENT

Xem Thêm : Đề bài – giải bài 8 trang 50 sbt sinh học 7

lối lên đồ của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì nhiều so với đi Rừng, nên lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên đồ Yi Top chí mạng + tốc đánh, trường hợpđi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh nên chọn: Giày thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và ăn mạng.

.

Phép bổ trợ Master Yi

Tốc biến

Trừng phạt

Tốc biến:Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá.Trừng phạt:Bạn hẳn phải là một ‘siêu nhân’ nếu như có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không cần phép bổ trợ này. Tăng tốc:Cũng có một vài tình huống khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương.Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top.

Bảng kỹ năng Master Yi

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Master Yi maxQ->E->W:

masteryi sk 1

Tuyệt Kĩ Alpha Q:là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.Võ Thuật WujuE:giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai.Thiền W:sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng.Chiến Binh Sơn Cước Rcủa Master Yi tăng đúng theo cấp độ

br 1

Nội tại:Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm sát thương lên lính và quái, đồng thời trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương gánh chịu đi. Con số này giảm một nửa với sát thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Xem Thêm : Ngành giáo dục quốc phòng – an ninh trường đại học vinh

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh

-Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

-Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

-Dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

-Rất dễ ăn được PentaKill

br 1

Điểm yếu

-Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

-Dễ khắc chế bớinhững hiệu ứng khống chế.

Cách chơi Master Yi

Khác với những Combo LeeSin ảo diệu,Vị Kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi yêu thích nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới,Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng máu giấy không có hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối – Chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng Phạt và tiếp tục các đòn đánh thường. Trường hợp nguy hiểm hãykích hoạt Thiền (W) cho tới khiAlpha (Q) hồi lại và tiếp tục tấn công các mục tiêu.

Thứ tự:R->Q->E->Trừng phạt->W->Q.

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q Tuyệt Kĩ Alphacho phépMaster Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ (cả sát thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

cwqpdegk2hdee 1

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức giúp tiếp cận đối phương duy nhất của Master Yi, vì thế không nên dùng bừa bãi, trước hết cứ lao vào đánh thường, khi đối thủ sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc biến để tẩu thoát,hãysử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy đuổi áp sát nhé.

Kỹ năng W Thiềnvừa giúpbạn có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu,vừagiúp bạn có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

13hl9bwdypvgly 1

Yi có thể di chuyển xuyên tường bằng việc cắm mắt nhé. Những pha chém cháy máy màn rượt đuổiPentakill củaCowsep– người chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp hạng thách đấu- Challenger Replays

Video liên quan

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Biểu mẫu thủ tục hành chính khác