Tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ - Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020, đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đạt thành tích cao với 3 giải Nhất, 4 giải Nhì.

Chi Tiết

Với mong muốn mang đến cho các em HSSV nghèo một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 14/01 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức gói hơn 1.000 bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đang học tập tại nhà trường.

Chi Tiết

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy, Đảng Ủy và Ban Giám hiệu trường CĐ Cơ điện Tây Bắc, ngày 26,27/12, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi Tiết

Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 15 tháng 11 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1969-2019).

Chi Tiết

Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc (1969-2019), Nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm chân thành của các thế hệ cán bộ, thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động và cựu học sinh, sinh viên đã công tác, học tập tại trường. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên bằng tấm lòng và tình cảm chân thành của mình hướng về Nhà trường đã gửi tặng nhiều kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu quý giá liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Dưới đây là bài thơ "CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG" do đồng chí NGUYỄN ĐỨC THỌ, NHÀ GIÁO ƯU TÚ - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG sáng tác Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc.

giầy mời

Chi Tiết

Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc 1969 – 2019; 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Chào mừng năm học mới 2019-2020 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc phát động tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia giải thi đấu thể thao, văn nghệ.

Chi Tiết

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Ngày 17/10 Công đoàn trường trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chương trình Tọa đàm sức khỏe sinh sản vị thành niên cho nữ sinh nhà trường.

Chi Tiết

Sáng ngày 26/9, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự lễ khai giảng có Nhà giáo. TS Trịnh Quốc Tấn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên các khóa đang học tập tại nhà trường.

Chi Tiết

Từ ngày 08/9 đến 12/9, Tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6. Hội thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ( Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức. Tham dự hội thi, “Mô hình điều khiển tự động chăm sóc cây” của nhóm tác giả Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã xuất sắc đạt giải Nhì.

Pages: 3