Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc (1969-2019), Nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm chân thành của các thế hệ cán bộ, thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động và cựu học sinh, sinh viên đã công tác, học tập tại trường. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên bằng tấm lòng và tình cảm chân thành của mình hướng về Nhà trường đã gửi tặng nhiều kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu quý giá liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Dưới đây là bài thơ "CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG" do đồng chí NGUYỄN ĐỨC THỌ, NHÀ GIÁO ƯU TÚ - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG sáng tác Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc.

giầy mời

Chi Tiết

Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc 1969 – 2019; 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Chào mừng năm học mới 2019-2020 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc phát động tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia giải thi đấu thể thao, văn nghệ.

Chi Tiết

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Ngày 17/10 Công đoàn trường trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chương trình Tọa đàm sức khỏe sinh sản vị thành niên cho nữ sinh nhà trường.

Chi Tiết

Sáng ngày 26/9, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự lễ khai giảng có Nhà giáo. TS Trịnh Quốc Tấn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên các khóa đang học tập tại nhà trường.

Chi Tiết

Từ ngày 08/9 đến 12/9, Tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6. Hội thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ( Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức. Tham dự hội thi, “Mô hình điều khiển tự động chăm sóc cây” của nhóm tác giả Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã xuất sắc đạt giải Nhì.

Chi Tiết

Trong 2 ngày 12 đến 13/8, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đón tiếp và làm thủ tục nhập học được hơn 500 tân học sinh, sinh viên trúng tuyển vào học năm học 2019-2020.

Nhập học

Ngay từ sáng sớm, rất đông học sinh đến trường làm thủ tục nhập học

Chi Tiết

Căn cứ Điều 115 Mục 3, Chương 7 của Bộ Luật Lao động số 10/2012/QH13 ngày 18/6/2012 quy định người lao động được nghỉ làm việc những ngày Lễ, Tết;

Căn cứ kế hoạch đào tạo,

Nhà trường thông báo kế hoạch nghỉ Lễ Chiến thắng 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 như sau:

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

TRƯỜNG CĐ CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 114 /TB-CĐTB                                           Hòa Bình, ngày  04  tháng 4  năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT cần tuyển viên chức, năm 2019 như sau:

I. Chuyên ngành cần tuyển

1. Giáo viên Trung học : 03 người

- 01 Cử nhân Đại học Sư phạm Thể dục thể thao

- 01 Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật máy

- 01 Cử nhân Kế toán

2. Nhân viên làm công tác Quản lý học sinh sinh viên: 01 người

II. Điều kiện dự tuyển và hồ sơ dự tuyển

Chi tiết liên hệ: Phòng Tổ chức Hành chính. Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc;

Địa chỉ: Thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 02183.874.404                            Fax: 02183.874.079

- Tải về mẫu phiếu đăng ký dự tuyển kỳ thi viên chức năm 2019 TẠI ĐÂY

III. Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/hồ sơ

IV. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Thời hạn nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày đăng báo đến hết ngày 03 tháng 5 năm 2019.

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức, Hành chính.

TRƯỜNG CĐ CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

(Đã ký)

Trịnh Quốc Tấn

Chi Tiết

Ngày 18/02, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã tổ chức trao học bổng do Quỹ Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tài trợ cho sinh viên Bùi Thị Hương, lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp K46B và sinh viên Bùi Văn Tính, lớp Trung cấp Máy thi công K46B2.

Pages: 2