Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 09/KH-CĐN ngày 18/01/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ Công đoàn cơ sở; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 17/6 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn trường khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi Tiết

Sáng ngày 21/6, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã tổ chức Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020. Hội giảng năm nay có sự tham gia của 10 thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Chi Tiết

Sáng ngày 09/5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã tổ chức đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “ Phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ; tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc phát triển toàn diện”. Đại hội có sự tham dự của 58 đảng viên đến từ 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường. Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chi Tiết

Tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ - Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020, đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đạt thành tích cao với 3 giải Nhất, 4 giải Nhì.

Chi Tiết

Với mong muốn mang đến cho các em HSSV nghèo một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 14/01 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức gói hơn 1.000 bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đang học tập tại nhà trường.

Chi Tiết

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy, Đảng Ủy và Ban Giám hiệu trường CĐ Cơ điện Tây Bắc, ngày 26,27/12, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi Tiết

Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 15 tháng 11 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1969-2019).

Chi Tiết

Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc (1969-2019), Nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm chân thành của các thế hệ cán bộ, thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động và cựu học sinh, sinh viên đã công tác, học tập tại trường. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên bằng tấm lòng và tình cảm chân thành của mình hướng về Nhà trường đã gửi tặng nhiều kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu quý giá liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Dưới đây là bài thơ "CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG" do đồng chí NGUYỄN ĐỨC THỌ, NHÀ GIÁO ƯU TÚ - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG sáng tác Mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc.

giầy mời

Chi Tiết

Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc 1969 – 2019; 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Chào mừng năm học mới 2019-2020 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc phát động tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia giải thi đấu thể thao, văn nghệ.

Pages: 3